Giới thiệu sản phẩm

Phương Trang Window chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn được làm bằng vật liệuuPVC có lõi thép gia cường với chất lượng vượt trội, uy tín hàng đầu

 

Sản phẩm cửa PTWindow sử dụng thanh Profile định hình từ hạt uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, đồng thời được lắp lõi thép gia cường để gia tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Đặc biệt, PTWindow sử dụng các loại thanh profile định hình uPVC của nhà cung cấp là nhà cung cấp profile với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp. Công ty PTWindow ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, có chuyên môn kỹ thuật cao cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến nhất được nhập khẩu từ là nhà sản xuất hàng đầu Cộng Hòa Liên Bang Đức.

 

Phụ kiện kim khí được nhập khẩu đồng bộ chính hãng với công nghệ mới như: Bản lề 3D – Bản lề chữ A, Tay nắm – Ổ khóa – Thanh chốt đa điểm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại, thẩm mỹ và có độ bền cao nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với các điều kiện khí hậu của Việt Nam.

 

Là sản phẩm được tạo nên bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhựa trên thế giới, sản phẩm của PTWindow là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng của Việt Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!